3 cuốn sách dạy bán thuốc Tây “gối đầu giường” của Dược sĩ

Xếp hạng: 3.5 (39 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Với các Dược sĩ trẻ - khó khăn khi mở nhà thuốc là thiếu kinh nghiệm kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Vậy làm thế nào để bán thuốc thành công?

3 cuốn sách dạy bán thuốc Tây được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thuốc, phân tích tình trạng bệnh, các đơn thuốc thông thường… giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết.

Cuốn 1: Bộ môn thực hành bán thuốc

Bộ môn thực hành bán thuốc
Bộ môn thực hành bán thuốc

Bộ môn thực hành bán thuốc là cuốn “cẩm nang” gối đầu giường của mỗi sinh viên ngành Dược. Trong cuốn sách chứa đựng tất cả thông tin về các loại thuốc cơ bản, các loại bệnh thường gặp trong cuộc sống và hướng dẫn cách kê đơn thuốc cho từng bệnh.

Sách gồm 5 phần:

Cả 5 phần đều được sắp xếp, trình bày khoa học, cụ thể, rành mạch, giúp người đọc tra cứu thông tin một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Cuốn này đã có bản mềm PDF trên các trang mạng nên bạn hoàn toàn có thể tải về in ra và sử dụng. 

>> Xem thêm: Khóa học Đột phá doanh số nhà thuốc

Cuốn 2: Thuốc Biệt dược và cách sử dụng - Sách dạy bán thuốc Tây bán chạy nhất

Thuốc biệt dược & cách sử dụng
Thuốc biệt dược & cách sử dụng

Quá nhiều tên thuốc na ná nhau khiến cho Dược sĩ gặp khó khăn rất nhiều trong việc nhớ và kê đơn thuốc. Nhưng bạn đừng sợ. Đó không còn là vấn đề khi bạn có cuốn “Thuốc Biệt dược và cách dùng” bên mình. Đây là cuốn Bách khoa toàn thư dành cho bệnh viện, nhà thuốc và các gia đình. 

Cuốn sách gồm 4 phần chính:

Cuốn sách y học sẽ cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc, sự tự phân tích và nhận biết để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như hạn chế những sai sót, rủi ro hoặc tác hại không đáng có.

Cuốn sách này hiện đang có bán tại các Nhà sách nên bạn có thể dễ dàng mua được.

Cuốn 3: Tra cứu thuốc thông dụng và biệt dược - 100.000 tên thuốc và biệt dược

Tra cứu thuốc thông dụng & biệt dược
Tra cứu thuốc thông dụng & biệt dược

Cuốn sách dạy bán thuốc Tây thứ 3 chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Tra cứu thuốc thông dụng và biệt dược - 100.000 tên thuốc và biệt dược. 

THUỐC THÔNG DỤNG có nghĩa là thuốc không còn độc quyền, là thuốc chung của nhân loại đã được công bố, đảm bảo đúng và chính xác về khoa học ngôn ngữ (gốc Latinh), cấu tạo, sử dụng, cảnh báo...  cần được tuân thủ, sử dụng thường xuyên, nhất quán và thống nhất.

Tên thuốc chính là những hóa dược (còn gọi là hoạt chất) để bảo chế ra thuốc. Tùy thuộc vào từng nước, có thể đặt tên thuốc biệt dược của mình, có sự xét duyệt của cấp có thẩm quyền một cách chặt chẽ, kỹ càng trước khi đưa ra thị trường (không được tự đăng đặt).

Sách “Tra cứu thuốc thông dụng và biệt dược - 100.000 tên thuốc và biệt dược” sẽ loại bỏ tất cả tên thuốc tự đăng, tự đặt một cách tùy tiện, thiếu chuẩn mực mà tra cứu dựa vào hoạt chất chính.

Sách có 3 phần chính:

Nội dung các chuyên khảo được trình bày: tên thuốc (không phiên âm), tên khác, tên Việt Nam (nếu có); dạng thuốc; tác dụng; chỉ định; chống chỉ định và lưu ý (có tương tác và quá liều), được soạn thảo ngắn gọn và súc tích. Các chuyên khảo tổng quan với 39 đề mục là những vấn đề cốt lõi, cơ bản nhất, được tóm lược lại một cách khái quát, rất cần cho những người hành nghề y, dược và những ai cần tìm hiểu.

>> Xem thêm: Dược sĩ nhà thuốc là gì? Vai trò và trách nhiệm của người dược sĩ

Tra cứu sách có hai cách: theo thứ tự vần chữ cái (alphabet) hoặc tìm số trang ở mục lục. Tuy nhiên, xin được lưu ý tra cứu dựa trên hoạt chất là chính vì vậy cần xem kỹ thuốc ấy mang hoạt chất gì (đã bắt buộc in trên nhãn thuốc và đơn hướng dẫn), đấy chính là thuốc cần tin. Thuốc liên quan đến tính mạng của con người nên bạn đặc biệt phải thận trọng.

Trên đây là 3 cuốn sách dạy bán thuốc Tây “gối đầu giường” của Dược sĩ. Đặc biệt, trong suốt quá trình kinh doanh nhà thuốc, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì về cách bán hàng, chốt sale, cần tư vấn các bí kíp giúp tăng doanh số nhà thuốc, bạn có thể gọi đến hotline 0913 356 756 hoặc để lại comment dưới bài viết để được giải đáp cụ thể nhé.

Xếp hạng: 3.5 (39 bình chọn)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đối tượng: CEO, Quản lý bán hàng, Chuyên viên/Nhân viên bán hàng

Hình thức đào tạo: Tại Doanh nghiệp / Đào tạo tập trung tại PFN / Qua Zoom

(2 đánh giá)
ĐỘT PHÁ DOANH SỐ NHÀ THUỐC

Đối tượng: Chủ Nhà thuốc/Quầy thuốc, Chủ Nhà thuốc/Quầy thuốc Tương lai

Hình thức: Tại Nhà thuốc / Đào tạo tập trung tại PFN / Qua Zoom

(28 đánh giá)
KHÓA HỌC TRÌNH DƯỢC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đối tượng: CEO, Quản lý bán hàng, Chuyên viên/Nhân viên bán hàng công ty Dược Phẩm

Hình thức: Tại Doanh nghiệp / Đào tạo tập trung tại PFN / Qua Zoom

(2 đánh giá)

Bình luận

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Hơn 2000 học viên đã mang về doanh thu đáng mơ ước từ những kiến thức được PFN chia sẻ.
Hãy đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây

Chương trình học thử miễn phí chỉ áp dụng cho Khóa học ĐỘT PHÁ DOANH SỐ NHÀ THUỐC

Liên kết mạng xã hội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ PFN

*
*