Chính sách quyền riêng tư

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Hiện nay, vấn đề bảo mật thông tin đã trở thành vấn đề nóng trên tất cả các diễn đàn, điều này không chỉ gây khó khăn cho các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và giao dịch mà còn gây nên những phiền toái vượt ra ngoài tầm kiểm soát của hệ thống.

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng của pfn.vn như một lời cam kết với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn thông tin của các cá nhân, tổ chức khi tham gia truy cập hoặc giao dịch trực tiếp trên website pfn.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng hợp lí thông tin của bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu mến của bạn dành cho chúng tôi.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu tại website pfn.vn được xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ tại website. (liên hệ, mua sắm, khiếu nại, hỏi đáp…)

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai các thông tin này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

pfn.vn có quyền sử dụng hợp pháp các thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp để đảm bảo quyền lợi của quý khách như:

  • Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập
  • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

3. Các đối tượng hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Chỉ duy nhất pfn.vn được quyền tiếp cận thông tin khách hàng và chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ ba ngoại trừ các trường hợp sau:

  • Thực hiện theo yêu cầu của các các cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định của pháp luật
  • Cần thiết phải sử dụng các thông tin để phục vụ cho việc cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho khách hàng
  • Nghiên cứu thị trường và đánh giá phân tích
  • Trao đổi thông tin khách hàng với đối tác hoặc đại lí phân phối để phân tích nâng cao chất lượng dịch vụ
  • Ngoài các trường hợp trên, khi cần phải trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba, pfn.vn sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng và sẽ chỉ thực hiện việc trao đổi thông tin khi có sự đồng thuận từ phía khách hàng.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được pfn.vn lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. PFN cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
  • Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống pfn.vn. 
  • Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bình luận

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Hơn 2000 học viên đã mang về doanh thu đáng mơ ước từ những kiến thức được PFN chia sẻ.
Hãy đăng ký học thử miễn phí ngay tại đây

Chương trình học thử miễn phí chỉ áp dụng cho Khóa học ĐỘT PHÁ DOANH SỐ NHÀ THUỐC

Liên kết mạng xã hội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN TỪ PFN

*
*